FPT Bình Thuận xin kính chào quý khách. FPT Bình Thuận kính gửi tất cả quý khách hàng kênh thông tin điện tử, hỗ trợ thanh toán cước. Nhằm đem lại lợi ích nhanh chóng phù hợp cho từng khách hàng, phù hợp với những khách hàng là công nhân, sinh viên, nhân viên văn phòng, những người không thể đến tại quầy giao dịch của FPT có thể thanh toán qua kênh thông tin điện tử.

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA CƯỚC VÀ THÔNG BÁO CƯỚC.

Quý khách vui lòng truy cập trang web: htt://member.fpt.vn để tra cứu thông tin cước phí, lưu lượng sử dụng và hóa đơn điện tử. ( Vì lý do bảo mật thông tin, quý khách vui lòng, quý khách vui lòng đăng nhập tra cứu tại địa chỉ lắp đặt internet FPT).

FPT Bình Thuận, thông báo cước đến quý khách hàng hàng tháng qua qua các hình thức thanh toán sau:

• Email: quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ email khi quý khách đăng kí dịch vụ internet FPT, email này có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách.
  • Tin nhắn ( SMS): quý khách vui lòng đăng kí số điện thoại di dộng của người đứng tên trên hợp đồng dịch vụ đăng kí FPT hoặc người thân trong gia đình để nhận tin nhắn thông báo cước phí hàng tháng.
  • Thông báo cước khi nhân viên thu cước xuống thu cước tại nhà.

HÌNH THỨC THANH TOÁN.

Với mong muốn được phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách cũng như tạo điều kiện thuận tiện nhất cho quý khách sử dụng dịch vụ của FPT. Hiện nay FPT bổ sung nhiều hình thức thanh toán cước để quý khách có thể lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện của mình.

1. Hình thức thanh toán ứng dụng công nghệ.
  • mobile banking
  • sms banking
  • Ứng dụng Hi- FPT
  • Ứng dụng Payoo
  • Ứng dụng Momo
  • Ứng dụng VTC 365

2. Hình thức thanh toán trực tiếp

• Tại quầy FPT Telecome toàn quốc.
  • Cửa hàng FPT shop.
  • Cửa hàng thế giới di động.
  • Cửa hàng Viễn Thông A.
  • Cửa hàng tiện ích Payoo.
  • Cửa hàng tiện ích Momo.
  • Tại địa chỉ của khách hàng. ( Khách hàng lưu ý, khi chọn hình thức thanh toán này khách hàng sẽ mất phí dịch vụ 5.000d/ VND)

3. Hình thức thanh toán liên kết.

• Auto Banking.
  • Internet Banking.
  • Tại quầy các ngân hàng.
  • Qua các website thanh toán.
  • Chuyển khoản ngân hàng.

Với những hình thức thanh toán trên FPT hy vọng mang đến những điều kiện tiện nhất cho khách hàng, cùng với đó là chất lượng dịch vụ internet cáp quang FPT và truyền hình FPT luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi đặt mình vào vị trí khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể tham khảo tại trang web: https://fptbinhthuan.net/ hoặc có thể liên hệ tổng đài lắp đặt  0964.625.109 để được giải đáp thắc mắc.

Tổng đài kĩ thuật : 19006600 phím 2