FPT Bình Thuận xin kính chào quý khách hàng. FPT Bình Thuận là nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang và truyền hình FPT. Với mong muốn mang lại cho quý khách sự trải nghiệm dịch vụ internet tốt nhất. FPT Bình Thuận không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, nhân viên tư vấn và chăm sóc tận tình, thời gian bảo trì nhanh chóng.

Hiện nay, FPT Bình Thuận đã và đang tiếp tục mở rộng phạm vi hạ tầng và  thị trường để tiếp tục cung cấp dịch vụ internet cáp quang và truyền hình tới nhiều khách hàng hơn.

Các khu vực:

+ Các phường, xã thuộc thành phố Phan Thiết, Mũi Né, Hàm Tiến.

+ Khu vực Hàm Thuận Nam: Mương Mán, Hàm Mỹ.

+ Khu vực Hàm Thuận Bắc: Phú Long, Ma Lâm, Hàm Liêm, Hàm Thắng

FPT Bình Thuận trân trọng kính gửi đến quý khách hàng bảng giá cước internet cáp quang và truyền hình FPT dành cho cá nhân, hộ gia đình.

BẢNG GIÁ CƯỚC INTERNET CÁP QUANG DÀNH CHO CÁ NHÂN VÀ HỘ GIA ĐÌNH.

bảng giá đã bao gồm thuế VAT 10%

=.= Ưu điểm của truyền hình FPT

Với gói combo mạng cáp quang internet và truyền hình FPT, quý khách sẽ được sử dụng ngay 2 dịch vụ đẳng cấp và chất lượng của FPT ngay trên một đường truyền internet cáp quang đó là “ wifi kết nối tốc độ cao và truyền hình số thông minh theo yêu cầu “ với giá cực rẻ.

✔ Quý khách sẽ được trang bị miễn phí ngay bộ thiết bị kết nối cao cấp gồm 1 modem wifi + 1 đầu thu giải mã truyền hình FPT Play HD.

✔ Truyền hình FPT với trên 180 kênh sóng nổi tiếng trong và ngoài nước với chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội, cùng hàng ngàn nội dung giải trí vô cùng hấp dẫn trên kho phim HD, kho nhạc, kho thể thao và đặc biệt có thể biến tivi thông thường thành smart tivi… đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của các thành viên trong gia đình.

✔ Bên cạnh những ứng dụng và tiện ích vô cùng thông minh – sáng tạo – độc đáo như : truyền hình xem lại sau 48 tiếng, đọc báo, nghe nhạc, hát karaoke ngay trên tivi….

Hãy đăng ký lắp đặt wifi và truyền hình FPT ngay hôm nay để đem cả thế giới giải trí vào ngôi nhà bạn để thay thế cho dịch vụ truyền hình truyền thống đã lỗi thời.

BẢNG GIÁ GÓI CƯỚC TRỌN GÓI COMBO BAO GỒM INTERNET CÁP QUANG VÀ TRUYỀN HÌNH FPT

bảng giá đã bao gồm thuế VAT 10%

Khuyến mãi lắp đặt:

+ Quý khách hàng trả cước hàng tháng: đóng phí hòa mạng.

+ Quý khách hàng trả trước 6 thang sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt.

( Phí lắp đặt bao gồm: công kéo, modem wifi hiện đại mới và 1 HD Box, đường dây cáp quang, …) Ngoài ra khách hàng còn được tặng thêm tháng cước thứ 7 để sử dụng.

+ Quý khách hàng trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt. Ngoài ra sẽ được tặng thêm 2 tháng cước sử dụng thứ 13 và 14.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng kí lắp đặt mới về internet và truyền hình FPT có thể tham khảo tại trang web này hoặc có thể liên hệ tổng đài lắp đặt : 0964.625.109