FPT BÌnh Thuận xin kính chào quý khách. Theo chính sách hàng và dịch vụ FPT mới nhất. FPT đã thay đổi giao diện hướng người dùng hơn. Để thuận tiện hơn cho khách hàng, khách hàng có thể đăng kí sản phẩm dịch vụ internet của FPT, chúng tôi đã cải thiện khi cho khách hàng đăng kí online trên website.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ  ONLINE

Bước 1: Khách hàng bấm vào ” Đăng kí trực tuyến”  trên menu của website #

Bước 2: Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin online vào ô trống, bao gồm:

• tên của quý khách ( bắt buộc): quý khách điền họ và tên của quý khách ( người muốn tư vấn lắp đặt internet fpt)
  • Số điện thoại ( bắt buộc): quý khách điền số điện thoại hoặc người cần tư vấn lắp đặt dịch vụ internet fpt để nhân viên của FPT sẽ gọi lại.
  • Địa chỉ: quý khách cung cấp thông tin địa chỉ xã phường, thành phố để chúng tôi có thể tra trên hệ thống.
  • Thông điệp: đây là thông tin quý khách mong muốn cung cấp thêm cho chúng tôi như cần lắp đặt dịch vụ gì, gói cước phù hợp với cá nhân hoặc hộ gia đình, cần lưu ý điều gì ( không bắt buộc).
  • Gửi đi: điền xong tất cả các thông tin quý khách bấm nút gửi đi để FPT Telecom có thể tiếp nhận thông tin và điều chuyển tư vấn viên gọi để tư vấn cho quý khách phù hợp nhất.

Sau khi hoàn thành các bước trên có nghĩa là quý khách đã hoàn thành việc đăng kí internet fpt online và các sản phẩm FPT telecom phân phối trực tuyến. Nhân viên FPT sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp.

ĐĂNG KÍ ONLINE LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

FPT thường xuyên tiếp nhận một lượng lớn khách hàng đăng kí. Việc Hotline bị bận cũng thường xảy ra và các giờ cao điểm. Vì thế việc đăng kí online sẽ giúp FPT và khách hàng đăng kí dễ dàng hơn.

ĐỐI VỚI FPT TELECOM

• Không bỏ lỡ cuộc hẹn tư vấn với khách hàng.
  • Dễ dàng trong vấn đề điều chuyển tư vấn viên phù hợp.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG.

• Khách hàng sẽ không tốn chi phí gọi điện.
  • Thuận lợi hơn trong việc biết các thông tin sản phẩm dịch vụ.

Trường hợp khách hàng cần tư vấn ngay, quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho tổng đài lắp đặt 0964.625.109 để có thể nhận tư vấn chi tiết  tới khách hàng nhanh nhất. Trường hợp đăng kí online thường mất từ 3 đến 10 phút kể từ khi nhận được thông báo từ khách hàng đến khi hệ thống có nhân viên FPT gọi lại khách hàng tư vấn trực tiếp.

Mọi chi tiết khách hàng có thể tham khảo trên trang website: https://fptbinhthuan.net/  hoặc gọi đến hotline: 0964.625.109  để có thể được giải đáp thắc mắc.

Tổng đài kĩ thuật : 19006600 phím 2.