Fpt Bình Thuận xin kính chào quý khách.  Vừa qua  FPT đã chính thức mua bản quyền  giải serie  A và FA Cup  để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng đam mê  bóng đá.  Nối tiếp đây sẽ là món quà khủng cua FPT danh cho khách hàng. Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được khuyến mãi lớn chưa từng có của  truyền hình Fpt trong tháng 8 và tháng 9 này.  Cơ hội nhận được  xe tay ga  piaggio medly  cùng tv  led 50 inch.  Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 1/8/2018 đến ngày  30/9/2018.

Theo  đó với mong muốn cho khách hàng có những phút giây thăng hoa cùng trái bóng tròn, chào đón những trận cầu kịch tính nảy lửa, của giải vô địch quốc gia  Ý, được phát sóng độc quyền trên hệ thống  truyền hình FPT. Từ ngày 1/8/2018 đến ngày  30/9/2018, khách hàng có cơ hội rút thăm trúng thưởng 3 xe tay ga  Piaggio  Medly  và 3 tivi led 50 inch.

Chương trình áp dụng dành cho khách hàng lắp đặt mới truyền hình FPT,  và cho những khách hàng gia hạn sử dụng 6 tháng hoặc  12 tháng cho cả 2 dịch vụ internet và truyền hình FPT, bắt đầu từ ngày 1/8/2018.

Thời gian khuyến mãi : 1/8/2018-30/9/2018

? Dữ liệu quay số: số  MAC  box ( mac  box  là bộ số va chữ cái gồm  12 kí tự được in dưới hộp truyền hình fpt)

? phạm vi áp dụng: toàn quốc

? Đối tượng tham gia :

* khách hàng lắp đặt mới cả  2 dịch vụ  internet và truyền hình Fpt.

* khách hàng gia hạn sử dụng thêm 6 tháng hoặc  12 tháng cả 2 dịch vụ  internet và truyền hình fpt trong khoảng thời gian từ ngày 1/8/2018 đến hết ngày 30/9/2018.

Cơ cấu giải thưởng:

Ghi chú: Giá đã bao gồm thuế VAT nhưng chưa bao gồm các khoản phí và thuế theo quy định của nhà nước.

+ Các giải thưởng sẽ không được quy đổi thành tiền mặt

Cách thức trao và nhận thưởng

Đối với thời gian trao thưởng: Những khách hàng trúng giải sẽ được công ty viễn thông fpt thông báo qua điện thoại trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố kết quả trúng thưởng, nhân viên của FPT sẽ có 3 lần gọi điện thoại xác minh đối với những khách hàng liên hệ khồng được, từ 8h sáng  đến 8h tối. Nếu vẫn không liên hệ được đồng nghĩa không thể xác minh người trúng giải, lúc này sẽ hủy bỏ theo quy định của nhà nước.

Địa điểm trao thưởng: tại các chi nhánh thuộc Công ty cổ phần viễn thông FPT .

Thủ tục nhận thưởng: thời gian nhận thưởng muộn nhất là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

Khách hàng trúng thưởng cần xuất trình hợp đồng truyền hình FPT và chứng minh nhân dân ( hoặc giấy tờ tùy thân).

Trường hợp khách hàng không thể cung cấp đầy đủ các giấy tờ, khách hàng sẽ không thể được nhận thưởng.

ĐỂ CÓ THỂ SỞ HỮU XE TAY GA VÀ CÁC PHẦN QUÀ HẤP DẪN TỪ  FPT . QUÝ KHÁCH HÃY NHANH CHÓNG ĐĂNG KÍ DỊCH VỤ COMBO BAO GỒM INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT .

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT DÀNH CHO HỘ GIA ĐÌNH.

• khách hàng trả theo hàng tháng: phí hòa mạng 550.000vnd.
  • khách hàng trả trước 6 tháng: miễn phí phí hòa mạng, miễn phí trang thiết bị vật tư+ tặng 1 tháng cước sử dụng.
  • khách hàng trả trước 12 tháng: miễn phí phí hòa mạng, miễn phí trang thiết bị vật tư+ tặng 2 tháng cước sử dụng.

Quý khách hãy nhanh tay đăng kí dịch vụ của truyền hình FPT để có thể thỏa thích thưởng thức trọn vẹn các trận cầu đỉnh cao của giải vô địch quốc gia Ý trong 3 mùa. Mọi thông tin liên hệ quý khách hàng có thể gọi lên tổng đài lắp đặt 0964.625.109 để được giải đáp thắc mắc.