FPT Bình Thuận xin kính chào quý khách.Chào tháng 11 với những sự kiện trọng đại ,đặc biệt ngày 20 tháng 11 tháng để tri ân thầy cô giáo là người lái những con đò đưa người sang sông.Qua đây FPT Bình Thuận xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý thầy cô giáo đã và đang hàng ngày trực tiếp truyền đạt cho học sinh,sinh viên những kiến thức cơ bản về cuộc sống ,xã hội,nhân văn và giáo dục.

Khuyến mãi lắp Internet internet wifi cáp quang tháng 11:

1. Khách hàng lắp mạng được trang bị miễn phí Modem WiFi 4 cổng, đường truyền FTTH cáp quang mới nhất và giảm giá cước trong quá trình sử dụng
  2. Bảo hành trọn đời sản phẩm và dịch vụ do FPT cung cấp
  3. Khách hàng trả rước 6 tháng hoặc 12 tháng được tặng từ 1 đến 2 tháng cước

Khuyến mãi lắp COMBO Internet và Truyền Hình FPT Bình Thuận:

Combo Internet và Truyền Hình FPT  là gói cước khuyến mãi,theo đó khách hàng đăng kí sẽ được trang bị miễn phí bộ giải mã HD FPT .Với dịch vụ COMBO FPT khách hàng có thêm truyền hình chất lượng cao,Internet tương đương và các gói Internet đang phát hành trong khi chi phí chêch lệch giữa Internet và truyền hình rất thấp.Được sử dụng công nghệ đường truyền cáp quang FTTH  mới nhất,sử dụng CHIP Sigma Design cho phép hình ảnh hiển thị sắc nét của truyền hình hơn hẳn truyền hình cáp của các nhà mạng đang sử dụng cáp đồng trục đường truyền yếu tín hiệu mờ.Hơn 170 kênh truyền hình trong và ngoài nước.Cùng với đó các kho giải trí,ca nhạc, hài kịch,sân khấu,thể thao,thiếu nhi,phim truyên,đọc báo xem tin tức được tích hợp trên tivi nhà bạn không cần phải tivi mạng,truyền hình xem lại trong vòng 48h,ngoài ra có thêm mục Youtube thỏa sức xem online.

Gói cướcTốc độCước tháng
Combo F712Mbps242.000
Combo F616Mbps264.000
Combo F522Mbps286.000
Combo F427Mbps308.000
Combo F332Mbps330.000
Combo F245Mbps473.000

Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

• Khách hàng trả hàng tháng phí hòa mạng đầu HD 550.000 đồng
  • Khách hàng trả trước 6 tháng miễn phí hòa mạng tặng thêm 1 tháng cước
  • Khách hàng trả trước 12 tháng miễn phí hòa mạng tặng thêm 2 tháng cước

♥Đặc biệt có suất combo F6 chỉ 225.5k trong tháng 11 khách hàng đăng kí sớm sẽ nhận được khuyến mãi tặng thêm mũ bảo hiểm FPT cho khách hàng.

◊ Thủ tục đăng kí đơn giản:

• Khách hàng đăng kí là nhà chính chủ có địa chỉ rõ ràng chỉ cần chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ điện nước có liên quan
  • Khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc soạn tin nhắn TMLM gửi về số tổng đài:0964.625.109
  • Trong vòng 5 phút sẽ có nhân viên liên hệ lại tư vấn chọn gói cước phù hợp.
  • Nhân viên kinh doanh xuống nhà trực tiếp làm hợp đồng tư vấn khảo sát và kí kết hợp đồng
  • Trong vòng 48h nhân vien kĩ thuật liên hệ triển khai đường truyền mới cho khách hàng

◊ Tổng đài lắp mạng :0964.625.109

◊Tổng đài sự cố:1900.600 nhánh số 2