FPT Bình Thuận xin kính chào quý khách . Với mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng sử dụng. FPT Telecom Bình Thuận ngày càng phát triển hiện đại hơn và là nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp quang , truyền hình và các thiết bị liên quan.Trong bài viết này FPT Bình Thuận xin đề cập đến truyền hình không dây FPT Play Box.

Trên thị trường hiện nay, mảng thiết bị truyền hình Internet đã phát triển rất mạnh trong đó bao gồm Apple TV , Xiaomi Box và các thiết bị trôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên

• Apple TV và Xiaomi là sản phẩm tốt nhưng không hỗ trợ tại thị trường Việt Nam , nội dung cực kì hạn chế
  • Các thiết bị trôi nổi trên thị trường : Chủ yếu là nhập thiết bị về và phân phối nội dung ( hạn chế .không có bản quyền và chất lượng còn thấp )

FPT Play Box ra đời nhằm khắc phục những điểm yếu đó.

• Là sản phẩm chính hãng do FPT Telecom phân phối và sản xuất.
  • Cung cấp kho nội dung chất lượng cao, có bản quyền.
  • Được sử dụng nguồn tài nguyên là Truyền hình FPT ,kho phim,nhạc,youtube…,

Là thành viên của FPT Telecom Bình Thuận , tôi đã được sử dụng và trải nghiệm sản phẩm từ những ngày còn Demo sản phẩm chưa hoàn thiện đến nay sản phẩm đã hoàn thiện chất lượng trên mức vượt trội. Với cấu hình đủ dùng , phần cứng đẹp và chất lượng đặc biệt nhất là kho nội dung có thể nói là tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

CẤU HÌNH THÔNG SỐ TỔNG QUAN VỀ THIẾT BỊ TRUYỀN HÌNH FPT PLAY BOX 2018

• Loại sản phẩm :Thiết bị chuyển đổi tín hiệu ,hỗ trợ chức năng video FPT Box
  • Chip xử lý: Amlogic  905X 64bit
  • Chip đồ họa: Quad – core ARM Mali 450 – 4K
  • Rom 8GB – Ram 1GB
  • Kết nối hình ảnh : hỗ trợ kết nối TV qua cổng HDMI, AV, Local, RCA
  • Kết nối Internet : hỗ trợ kết nối cổng Lan RJ45, Wifi tốc độ cao chuẩn 802.11a/b/g/n, băng tần 2.4GHz và 5GHz
  • Âm thanh : Audio 5.1
  • Kích thước : 106*106*18.5mm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC CỦA FPT PLAY BOX;

• FPT Play Box 2018 có đến hơn 100 kênh truyền hình chất lượng cao

Sử dụng nguồn tài nguyên của truyền hình FPT HD Box, FPT Play Box được sử dụng miễn phí hơn 100 kênh truyền hình SD,HD và Full HD. Có hỗ trợ đầy đủ các chức năng xem lại trong vòng 48 tiếng ( kể từ khi phát sóng chính thức )

• Kho phim truyện: hơn 10.000 bộ phim chọn lọc ,được đặt tại ngay Datacenter của FPT  chủ yếu là Full HD và các thể loại 2K , 4K do FPT mua bản quyền

• Nhóm kênh thể thao : thưởng thức các giải đấu thể thao chất lượng , hấp dẫn trong và ngoài nước