FPT Bình Thuận xin kính chào quý khách . Tháng 4 này có nhiều ưu đãi khuyến mãi dành cho khách hàng. Khách hàng khi đăng kí lắp đặt gói combo bao gồm internet và truyền hình FPT tại Bình Thuận gói cước hàng tháng chỉ 198.000VND/tháng cùng trang bị modem wifi siêu mạnh.

Khuyến mãi lắp đặt internet tháng 4/2018: internet wifi cáp quang+ truyền hình HD dành cho hộ gia đình, sinh viên, học sinh, công nhân, viên chức, công chức… tại Bình Thuận.

Khuyến mãi đang nóng cho khách hàng khi lắp đặt internet FPT

• Miễn phí modem wifi- tặng tài khoản Fshare Vip
  • Tư vấn lắp đặt miễn phí cho hộ gia đình, học sinh, sinh viên ở trọ, hệ thống nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, quán net.
  • Gói cước kết hợp internet và truyền hình FPT cho gia đình.

BẢNG GIÁ CƯỚC LẮP ĐẶT INTERNET DÀNH CHO HỘ GIA ĐÌNH.

Ưu đãi cho khách hàng trả trước

• Khách hàng trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư+ tặng cước tháng thứ 7.
  • Khách hàng trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư+ tặng 2 tháng cước tháng thứ 13+ 14.

Ngoài dịch vụ internet cáp quang giá rẻ tại Bình Thuận, FPT Bình Thuận còn cung cấp truyền hình thông minh HD với các tính năng phong phú vượt trội: xem kênh truyền hình với hơn 180 kênh, kho phim, nhạc, karaoke miễn phí, cùng giao diện thông minh hiện đại.

Lắp WIFI và Truyền hình FPT – Biến Tivi thường thành tivi thông minh ( Tv thường có thể xem đc cả Youtube)
Thủ tục đơn giản – nhanh gọn, làm việc cả ngày lễ.

KHUYẾN MÃI SIÊU KHỦNG :
Trả trước 6 tháng cước INTERNET free phí hoà mạng tặng kèm 1 tháng cước sử dụng
Trả trước 12 tháng cước INTERNET free phí hoà mạng tặng kèm 2 tháng cước sử dụng.

Các khu vực được hưởng khuyến mãi.

+Phan Thiết (Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Trinh, Lạc Đạo, Hưng Long, Phú Thuỷ, KDC Đông Xuân An, Tiến Lợi, Tiến Thành, Đức Long, Thanh Hải, Phú Hài,Mũi Né, Hàm Tiến,Thiện Nghiệp,Phong Nẫm  )

+Hàm Thuận Bắc (Phú Long, Thôn Ung Chiếm, KDC Bến Lội)

+Hàm Thuận Nam(Hàm Mỹ, Mương Mán)

*Khách hàng đăng kí online chỉ cần điền đầy đủ thông tin sẽ có nhân viên gọi lại trong vòng 15 phút.

*Đăng kí lắp đặt nhanh chóng trong vòng 48h sẽ hoàn tất.

*Liên Hệ :0964.625.109 để được tư vấn rõ hơn nhé.

Khách hàng đăng kí cần chuẩn bị bao gồm:

⇒Đối với khách hàng là nhà chính chủ.

• CMND người đăng kí(bản gốc hoăcphoto công chứng)
  • Sổ Hộ Khẩu( nếu nhà không có địa chỉ hoăc giấy tờ điện nước có liên quan)

⇒ Đối với khách hàng là người ở trọ hoặc ở thuê.

• CMND người đăng kí
  • Đặt cọc 4400.000 VND qua 24 tháng hoàn trả lại 440.000VND cho khách hàng. Khách hàng có thể trả trước 6 tháng để được có thể miễn cọc.

Mọi thông tin khách hàng có thể tham khảo trên trang web hoặc có thể liên hệ tổng đài lắp đặt để được giải đáp thắc mắc: 0964.625.109.

Tổng đài hỗ trợ kĩ thuật : 19006600 nhánh 2.