Giá camera FPT bao nhiêu? Đây là vấn đề được không ít khách hàng quan tâm khi muốn lắp đặt camera FPT cho gia đình, cửa hàng, công ty của mình. Đặc biệt, camera FPT còn được thiết kế với 2 dòng sản phẩm khác nhau là camera ngoài trời và camera trong nhà để khách hàng dễ dàng lựa chọn trong việc sử dụng. Vậy camera FPT giá bao nhiêu?

Camera FPT giá bao nhiêu tiền?

Camera FPT là một trong những thương hiệu camera nổi tiếng trên thị trường được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Lắp đặt camera FPT giúp bạn đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình mình cũng như dễ dàng trong việc bảo vệ tài sản.

Hiện nay, camera FPT chính hãng tính luôn lắp đặt được bán với giá 1.500.000đ. Khách hàng có thể lựa chọn lắp đặt 1 camera hay nhiều cái đều được. Cụ thể, giá camera FPT trong nhà và ngoài trời như sau:

Camera Wifi FPT trong nhà

Camera FPT trong nhà được FPT cung cấp với giá là 1.300.000đ. Loại camera này sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật như:

• Cảm biến hình ảnh 1/2.8” Sony IMX307.
  • Chế độ chống ngược sáng WDR.
  • Hồng ngoại tối đa 10m.
  • Tốc độ khung hình 24/30fps@2MP(1920×1080)
  • Hiển thị sắc nét trong điều kiện bóng đêm (Lux=0).
  • Ống kính 3.6mm cho góc nhìn 1020.
  • Giao tiếp mạng: LAN, Wifi.
Camera FPT giá rẻ, hiện đại và chất lượng cao

Camera FPT ngoài trời

Camera FPT ngoài trời được bán với mức giá là 1.400.000đ. Loại camera này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

• Cảm biến hình ảnh 1/2.8” Sony IMX307.
  • Độ nhạy sáng màu (EXIR).
  • Chuẩn nén H264, H264+, H265.
  • Chế độ ANR.
  • Hồng ngoại tối đa 20m.
  • Vỏ kim loại có khả năng chịu nhiệt độ lên tới 750C.
  • Tốc độ khung hình 24/30fps@2MP(1920×1080).
  • Ống kính 3.6 mm cho góc nhìn 950.
  • Tiêu chuẩn kháng nước, kháng bụi IP66.
  • Giao tiếp mạng: LAN.

Trên đây là báo giá camera FPT chi tiết mới nhất năm 2020 mà bạn có thể tham khảo cho mình. Camera FPT chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bên cạnh đó, FPT còn cung cấp dịch vụ truyền hình FPT, cáp quang FPT với mức giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Ngoài ra, nơi đây còn có rất nhiều những mẫu kính râm nam, cặp da nam thời thượng, chất lượng cao, thiết kế tinh tế và sang trọng mà bạn chắc chắn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý.