FPT Bình Thuận xin kính chào Quý Khách Hàng.

Chào mừng các bé “Vui tựu trường”, FPT Bình Thuận xin kính gởi đến Quý Khách hàng chương trình khuyến mại cực hấp dẫn dành cho cá nhân, hộ gia đình lắp đặt tại Phan Thiết – Bình Thuận trong Tháng 09/2017 như sau:

LẮP MỚI MẠNG internet wifi cáp quang PHAN THIẾT THÁNG 09/2017.

Các hộ gia đình ở các phường sau: Bình Hưng, Đức Long, Đức Nghĩa, Đức Thắng, Hưng Long, Lạc Đạo, Phong Nẫm, Phú Hài, Phú Tài, Phú Thủy, Phú Trinh, Thanh Hải, Tiến Lợi, Tiến Thành, Xuân An, Mũi Né, Hàm Tiến. được áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt từ 01/09/2017 đến 08/09/2017: MIỄN PHÍ 100% PHÍ HÒA MẠNG khi đăng ký.

Sau đây là bảng giá khuyến mại tháng 09/2017.

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Ưu đãi đặc biệt:

• Khách hàng trả sau hàng tháng: 0 đồng PHM.
  • Khách hàng trả trước 6 tháng: 0 đồng PHM + Tặng 1 Account Fshare 3 tháng + Tặng Tháng cước thứ 7.
  • Khách hàng trả trước 12 tháng: 0 đồng PHM + Tặng 1 Account Fshare 6 tháng + Tặng tháng cước thứ 13, 14

ĐĂNG KÝ THÊM INTERNET FPT KHI ĐANG SỬ DỤNG TRUYỀN HÌNH FPT

Khách hàng đang sử dụng Truyền Hình FPT, muốn đăng ký thêm dịch vụ Internet, được hưởng giá khuyến mại sau:

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG FPT

• Từ khí Quý Khách gọi HOTLINE: 0964.625.109 trong khoảng thời gian sớm nhất, sẽ có nhân viên FPT tới nhà Quý khách hàng tư vấn, khảo sát, đăng ký nhiệt tình.
  • Nhà phố (Nhà có địa chỉ): CMND cùng phường với địa chỉ lắp đặt
  • Nhà không địa chỉ: CMND + SHK cùng phường với địa chỉ lắp đặt (không cùng phường thì có thể bổ sung thêm giấy tờ điện nước,..)
  • Thời gian triển khai: Trong vòng 48 tiếng kể từ lúc khách hàng đăng ký, sẽ có kỹ thuật liên hệ lắp đặt nhanh gọn cho khách hàng.