khuyen-mai-lăp-cap-quang-chao-mung-20-11

Tháng 11 là tháng tri ân các người thầy người cô,những người lái đò cho bao thế hệ học sinh, FPT Bình Thuận có chương trình Khuyến mại đặc biệt dành cho các tập thể giáo viên,sinh viên lắp đặt internet wifi cáp quang mới.

Chương trình khuyến mại:

Khi khách hàng đăng kí nhân dịp tháng 11 khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi lớn:

– Khuyến mại các thiết bị : modem wifi 4 cổng miễn phí,  đường truyền cáp quang 100 %

– Miễn phí tư vấn ,lắp đặt

– Ưu tiên các khách hàng đăng kí trả trước :

+ Trả trước 6 tháng được miễn phí hòa mạng

+ Trả trước 12 tháng được miễn phí hòa mạng+ 2 tháng cước sử dụng miễn phí

– Tặng tài khoản Vipshare sử dụng trong vòng 24 tháng

Khách hàng tham khảo thêm:

Giới thiệu bảng gái cước internet wifi cáp quang:

lap-cap-quang-fpt-chao-mung-20-11

Gói cước này có tốc độ truy cập khá tốt, đường truyền toàn bộ là cáp quang ( FTTH) đảm bảo cho truyền tin nhanh và không bị ngắt quãng khi sử dụng,khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng khi sử dụng internet wifi cáp quang có thể sử dụng kèm dịch vụ Truyền Hình FPt mà không mất thêm phí thiết bị với các combo hấp dẫn.tham khảo qua chuyên trang: Lắp truyền hình FPT