Chào mừng đến với FPT Telecom! Với mong muốn tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, chúng tôi luôn là người tiên phong trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ công nghệ tiên tiến. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã triển khai ba gói cước dịch vụ Lắp Mạng FPT mới với tốc độ cao với tên gọi là Giga, Sky và Meta.

Mức băng thông tối thiểu của các gói cước mới này là 150 Mbps. Đặc biệt, từ ngày 1/1, chúng tôi đã triển khai chính sách mở băng thông không giới hạn.

Điểm mạnh của các gói cước mới này là mức băng thông tối thiểu cao gấp 1,5-2 lần so với các nhà cung cấp khác trên thị trường. Gói Sky và Meta cung cấp băng thông không giới hạn với tốc độ tải thực tế tối đa được xác định dựa trên năng lực của thiết bị đầu cuối hoặc thiết bị truy cập Internet của khách hàng.”

FPT Telecom đang giới thiệu gói cước mới để giải quyết nhu cầu kết nối an toàn cho các tác vụ trực tuyến. Đây là một giải pháp tuyệt vời đối với những cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng cao, như live-streamers, vloggers và các người có nhu cầu sử dụng băng thông lớn.

Gói cước này được thiết kế để nâng cấp và mở rộng mức băng thông, giúp cho việc truy cập trực tuyến được nhanh hơn và ổn định hơn. Để đạt được mục tiêu này, FPT Telecom sẽ cung cấp modem Wi-Fi 2 băng tần tiên tiến kèm với gói cước. Modem này sẽ giúp cho tốc độ truy cập Wi-Fi nhanh hơn, độ ổn định cao và vùng phủ sóng rộng khắp.

FPT Telecom còn tiến hành quy hoạch gói cước cho khách hàng đang sử dụng các gói cước cũ, với mục đích giữ giá cước cho khách hàng giữ nguyên. Như vậy, khách hàng mới và cũ đều được hưởng lợi ích vượt trội từ gói cước mới này của FPT Telecom.

Ngoài ra, FPT Telecom còn chú trọng đến việc hỗ trợ khách hàng về chất lượng dịch vụ và tốc độ của Internet. Họ đã thiết kế hệ thống hỗ trợ trực tuyến 24/7 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tổng quan, FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet tốt nhất tại Việt Nam với rất nhiều gói cước phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng, từ cá nhân đến doanh nghiệp. Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ của họ để tìm ra gói cước phù hợp nhất cho bạn.