FPT Bình Thuận xin kính chào quý khách hang. Ngoài dịch vụ cung cấp internet và truyền hình FPT kết nối biến tivi thường thành tivi thông minh thì hiện nay FPT vẫn đang  có một sản phẩm khác dành cho khách hàng sử dụng. Đó là sản phẩm FPT Play Box- truyền hình không tính phí, chỉ mua một lần, sử dụng mãi mãi. Miễn phí lắp đặt và sẽ cho khách hàng xem trước, trước khi quyết định mua sản phẩm.

Truyền hình Internet FPT Play BOX

FPT Play Box- Truyền hình FPT không tính phí giá rẻ, chỉ cần mua một lần sử dụng mãi mãi.

FPT Play Box là TV Box sử dụng trên đường truyền internet, sử dụng cho mọi tivi, không cần lắp đặt phức tạp. Thiết bị cũng có khả năng nhận sóng wifi nên không cần phải đi dây, phức tạp làm mất mĩ quan. Là sản phẩm biến tivi thông thường thành tivi thông minh với đầy đủ các chức năng: xem trên 180 kênh truyền hình, xem phim, nghe nhạc, lướt web, đọc báo, chơi game…

Khách hàng không cần phải đóng cước truyền hình hàng tháng, chỉ cần thanh toán trang thiết bị rồi sử dụng mãi mãi.

Dễ dàng khi mang theo khi đi du lịch, đi chơi, đi công tác… chỉ cần nơi nào có mạng internet có thể sử dụng thiết bị, không phân biệt nhà mạng internet nào cung cấp ( FPT, Viettel, VNPT, ..)

ƯU ĐIỂM NÊN CHỌN MUA FPT PLAY BOX.

Là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm chính hãng cho chính FPT phân phối.

Sản phẩm được sản xuất, gia công chất lượng cao, nhỏ gọn với kích thước 10cm x 10cm x 2cm, trọng lượng chỉ 150g rất thuận tiện cho việc di dời, lắp đặt và có tính thẩm mỹ cao.

Thao tác lắp đặt đơn giản, dễ dàng. Sử dụng được cả kết nối WiFi và mạng calbe LAN.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng để khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày đầu nếu sản phẩm bị lỗi phần cứng.

Luôn có đội ngũ kỹ thuật, nhân viên phục vụ và giải đáp thắc mắc tận tình và chu đáo 24/7.

Nội dung kênh truyền hình, phim truyện, các ứng dụng… phong phú, đa dạng, luôn được cập nhật liên tục.

FPT Play Box có cấu hình tương đối cao, sử dụng hệ điều hành riêng do FPT Telecom phát triển nên luôn bảo đảm độ mượt và không có tình trạng treo, đứng hoặc lag như một số sản phẩm không rõ nguồn gốc trên thị trường.
Trọn bộ sản phẩm FPT Play Box bao gồm: Hộp, sách hướng dẫn, FPT Play Box, sạc, remote, cáp LAN, cáp HDMI chuẩn, cáp AV dành cho tivi thông thường không có cổng HDMI, pin.

Giá bán lẻ đề xuất: 2.400.000 đồng

Giá bán Khuyến mãi tại website: 1.390.000 đồng

Để đăng ký đặt mua sản phẩm và được giao hàng lắp đặt nhanh nhất khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0964.625.109 để được giao hàng trong thời gian sớm nhất.