FPT Bình Thuận giới thiệu đến quý khách gói cước internet Fiber F5 được áp dụng lắp đặt năm 2017.

GOI-CUOC-FIBER-F5-TOC-DO-SIEU-NHANH

Thông tin gói cước Fiber F5 :

• Tên gói cước : FPT Fiber F5
  • Tốc độ : 22Mbps
  • Giá cước nguyên giá :
  • Giá cước khuyến mãi : 200.000 đ/tháng

Bảng báo giá gói cước internet wifi FPT Fiber F5 :

tả gói cướcInternet FPT Fiber F5
Tốc độ Download/Upload22Mbps/22Mbps
Cước chưa khuyến mãi320.000 VNĐ
Cước hưởng khuyến mãi200.000đ /tháng
Hình thức thanh toánTrả sauPhí hòa mạng : 200.000đ
Trả trước 6 thángMiễn phí hòa mạng
Trả trước 12 thángMiễn phí hòa mạng
  • Khách hàng trả sau hàng tháng : Phí hòa mạng là 200.000đ ( đóng 01 lần duy nhất )
  • Khách hàng trả trước 06 tháng : Miễn phí hòa mạng. trang bị miễn phí đường truyền, modem wifi 2 râu 4  cổng.
  • Khách hàng trả trước 12 tháng : Miễn phí hòa mạng. trang bị miễn phí đường truyền, modem wifi 2 râu 4  cổng.

Trang thiết bị lắp đặt  gói cước internet wifi cáp quang Fiber 5 :

• Modem wifi 2 râu 4 cổng : Modem được FPT trang bị miễn phí tới khách hàng, sản phẩm được thiết kế tối ưu dành cho mạng internet wifi cáp quang, có thể xuất ra 4 cổng lan dành cho máy tính , xem truyền hình FPT trực tuyến, và 2 râu wifi phát ra tín hiệu wifi với vùng phủ sóng khoảng 100m. Modem được bảo hành miễn phí suốt quá trình khách hàng sử dụng mạng internet wifi cáp quang. Sản phẩm được đổi mới miễn phí khi gặp sự cố, hỏng
  • Đường truyền cáp quang FTTH : Đường truyền FTTH được thiết kế theo chuẩn quốc tế với 100% FTTH lõi làm bằng Thạch Anh tinh khiết cho hiệu xuất đường truyền đạt 99% . Tốc độ kết nối nhanh, không bị ảnh hưởng bởi sóng điện từ, thời tiết và các yếu tố mỗi trường như hệ thống cáp đồng và bán quang.. Đường truyền FTTH được đổi mới theo định kỳ và bảo hành vĩnh viễn toàn thời gian khách hàng sử dụng mạng internet wifi cáp quang.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt internet wifi cáp quang gói cước Fiber F5,

Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT telecom chi nhánh Bình Thuận