Vnedu Connect là một ứng dụng toàn diện và hệ thống của VNPT xây dựng và phát triển. Với số lượng trường học cung cấp điểm chi tiết và nhanh chóng trên hệ thống này rất lớn thuận tiện cho phụ huynh học sinh tra cứu điểm cho con em mình., Từ những điểm như kiểm tra miệng, 15 phút, 1 tiết , điểm thi học kỳ và điểm trung bình các môn

Thậm chí, những lịch học, lịch nghỉ, vi phạm và khen thưởng của học sinh cũng được cập nhật chi tiết trên hệ thông để phụ huynh học sinh có thể theo dõi chi tiết hơn quá trình học tập của con em mình. Vì thế Vnedu – Tra cứu điểm đang nhận được sự quan tâm lớn từ phụ huynh học sinh và nhà trường các cấp.

Để tra cứu điểm trên Vnedu Connect vui lòng thực hiện như sau

Bước 1: Vào kho ứng dụng của điện thoại tìm và cài đặt ứng dụng Vnedu Connect ( vui lòng tham khảo tại website tradiem.net để xem hướng dẫn chi tiết và file cài đặt )

Vnedu Connect

Bước 2: Mở ứng dụng và nhập số điện thoại đăng ký với nhà trường ( mỗi phụ huynh học sinh sẽ đăng ký số điện thoại với nhà trường để theo dõi học sinh con em mình )

Bước 3: Một mã OTP gửi về điện thoại. Nhập mã OTP để truy cập vào dữ liệu phần mềm Vnedu Connect

Chọn kết quả học tập để tham khảo kết quả học tập của con em mình

Bước 4: Xem và theo dõi kết quả học tập của học sinh.

Ngoài ra, ứng dụng này có rất nhiều tính năng khác để phụ huynh học sinh có thể tham khảo và sử dụng.