Với phương châm ” mọi dịch vụ trên một kết nối” FPT telecom đã và đang không ngừng đầu tư giá trị gia tăng trên cùng một đường truyền internet.Đó là những hướng đi FPT Telecom đang triển khai mạnh mẽ tiếp cận với thị trường toàn cầu và nâng cao hơn nữa vị thế của một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Phan Thiết-Bình Thuận.

Bạn muốn đăng kí lắp đặt internet hãy gọi ngay cho chúng tôi :

Hotline :090 123 1088

Đăng kí internet wifi cáp quang tại Phan Thiết

Hiện nay, khu vực Phan Thiết đã có cơ sở hạ tầng cáp quang FTTH tốc đô cao, vùng phủ sóng hạ tầng cáp quang FTTH lên tới 60%.

Bảng giá internet wifi cáp quang.1474265315408_1608

Giá chưa bao gồm 10% thuế VAT.

Khi đăng ký dịch vụ internet wifi cáp quang khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn về băng thông gói cước, cáp qaung FPT đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng từ những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít đến những khách hàng khó tính có yêu cầu cao về tốc độ đường truyền thì cũng có các gói cước phù hợp với từng nhu cầu của cá nhân hộ gia đình.

Khách hàng đăng ký lắp đặt được trang bị modem wifi, miễn phí dây cáp thuê bao, tư vẫn miễn phí, chăm sóc sau bán hàng tận tình chu đáo chuyên nghiệp.

Với phương châm mọi kết nối trên một đường truyền và sự nỗ lực sáng tạo của FPT Telecom đã cho ra đời sự kết hợp hoàn hảo và tinh tế giữa internet và truyền hình. Sự kết hợp 2 trong 1 này đem đến cho khách hàng sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng.

* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

– Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7;

– Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 13, 14.

Liên hệ lắp đặt : Phòng Kinh Doanh FPT Telecom Bình Thuận

Hotline : 090 123 1088