FPT Bình Thuận kính chào quý khách. FPT Play Box mang cả thế giới về ngôi nhà của bạn.

Biến Tivi thường thành Smart Tivi, kết nối không dây, hỗ trợ usb,ổ cứng lên đến 4 thiết bị.

FPT Play Box có thiết kế nhỏ gọn, có kích thước 10*10*2 với trọng lượng 150g  cực kì nhỏ gọn và xinh đẹp.Thiết bị cho phép kết nối qua WiFi và dây Lan qua tất cả các nhà mạng,xuất tín hiệu qua dây AV và HDMI.Biến Tivi thường thanh Smart Tivi.

• Xem hơn 100 kênh truyền hình miễn phí

• Nghe nhạc,hát Karaoke,xem phim trực tuyến  với những bộ phim HD mới nhất,cập nhật nhanh nhất.
  • Xem thoải mái các giải bóng đá  (FPT Play Box thường xuyên phát trực tiếp các giả bóng đá được đông đảo người hâm mộ quan tâm:Ngoại Hạng Anh 2017-2018,Fifa châu âu,Fifa Wc 2017 )
  • Thỏa sức giải trí với kho ứng dụng và các kênh truyền hình đẳng cấp hàng đầu.(có thể xem lại một số kênh nhất định VTC1,VTC2,VTC3,VTC4,VTC5,VTC10,VTC11,VTC14,VTC16)

Khuyến mãi đặc biệt từ 31/10 đến 30/11/2017:

• Giá sản phẩm 2.400.000đ chỉ còn 1.590.000đ
  • Tặng 12 tháng miễn phí Gói kênh quốc tế Family (Star Movíe,Star World,Chanel V, National Gepgraphic chuẩn HD)
  • Miễn pí giao hàng toàn tỉnh,khách hàng nhận hang và thanh toán tại nhà.
  • Bảo hành 12 tháng và 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.

FPT Play Box có thể tương thích với mọi Tivi.

Lắp đặt đơn giản:các thiết bị càng hiện đại ,càng cần đơn giản để thao tác tiện lợi hơn.FPT Play Box là một trong những thiết bị đáp ứng được những tính năng đó. Người dùng có thể hoàn thành việc lắp đặt chưa tới 5 phút,chỉ cần cấm dây nguồn AV hoặc HDMI và Internet là kích hoạt sử dụng được.

Một số chức năng khác:

1. Lướt Wed đọc báo, nghe nhạc, truy cập Google,chia sẻ Facebook
  2. Giải trí ứng dụng Karaoke và các Clip hài.
  3. Thưởng thức hàng ngàn bộ phim Bom tấn, Game Show.

Sản phẩm được cung cấp độc quyền bởi Truyền Hình FPT,để tránh mua phải các sản phẩm tương tự hàng kém chất lượng trên thị trường.

Tại sao nên mua FPT Play Box??

1. Nguồn gốc rõ ràng
  2. Sản phẩm FPT Play Box được công ty FPT Telecome phân phối (với mức giá hợp lí,có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng dành cho gia đình ban)
  3. Bảo hành đảm bảo(vì uy tín luôn đặt lên hàng đầu và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất)

Ngoài ra FPT còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo.Mọi khách hàng gọi tới đều giải được giải đáp một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Đăng kí lắp đặt mạng internet wifi cáp quang và FPT Play Box Bình Thuận:

Liên Hệ:0964.625.109

LẮP MẠNG INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT THÁNG 10/2017