FPT Bình Thuận xin kính chào quý khách. FPT tự hào là nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao và có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cho tất cả các đối tượng từ cá nhân, gia đình, công ty, khách sạn và nhiều loại mô hình kinh doanh khác. Đến với FPT khách hàng có thể thấy được sự ưu ái về dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như đường truyền internet cáp quang cực cao và giá cả hợp lý hiện nay.

Với các gói cước internet cáp quang tối ưu cho từng đối tượng cụ thể, khi đăng kí lắp mạng internet internet wifi cáp quang cung cấp cho cá nhân, sinh viện hoặc hộ gia đình, bạn sẽ thoải mái lựa chọn gói cước và nhận ngay khuyến mãi. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời đến với khách hàng khi kết hợp vừa chơi vừa học khi sử dụng mạng internet internet wifi cáp quang.

5 lý do bạn nên sử dụng internet FPT

1. Sử dụng internet FPT bạn sẽ tiết kiệm được thời gian.
  2. Internet FPT giúp bạn tiết kiệm về tiền bạc.
  3. Internet FPT giúp bạn làm việc hiệu quả.
  4. Internet FPT giúp cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn.
  5. Internet FPT giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông minh.

LẮP ĐẶT INTERNET CÁP QUANG DÀNH CHO HỘ GIA ĐÌNH.

CHÚ Ý: BẢNG GIÁ CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10%.

Khuyến mãi :

Miễn phí trang thiết bị wifi 4 cổng.

Miễn phí lắp đặt, trang thiết bị, đầu cối đường truyền.

Ưu đãi khách hàng trả trước: khách hàng trả trước 6 tháng sẽ được tặng thêm 1 tháng cước sử dụng. Khách hàng trả trước 12 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng cước sử dụng.

TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÍ LẮP ĐẶT: 0964.625.109

LẮP ĐẶT INTERNET CÁP QUANG VÀ TRUYỀN HÌNH FPT

BẢNG GIÁ CƯỚC COMBO TRUYỀN HÌNH VÀ INTERNET internet wifi cáp quang

COMBO FPTTỐC ĐỘCƯỚC HÀNG THÁNG
COMBO F712 MPS220.000
COMBO F616 MPS242.000
COMBO F522 MPS264.000
COMBO F427 MPS286.000
COMBO F335 MPS308.000
COMBO F245 MPS330.000
BẢNG GIÁ ĐÃ BAO GỒM THUẾ VAT 10%
Khuyến MãiMiễn Phí Đầu Thu HDMiễn Phí MoDem Và Dây

Trả trước 6 tháng miễn phí tặng 1 tháng

Trả trước12 tháng miễn phí tặng 2 tháng

MUỐN ĐĂNG KÍ LẮP ĐẶT INTERNET internet wifi cáp quang PHẢI LÀM SAO?

Đăng kí lắp đặt internet internet wifi cáp quang vô cùng đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi:

Thủ tục đăng kí đơn giản :

1. Khách hàng là nhà chính chủ chỉ cần Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu(hoặc giấy tờ điện nước có liên quan)
  2. Khách hàng là sinh viên ,người thuê trọ cần chứng minh nhân dân và phải đặt cọc 660.000đ hoặc trả trước 12 tháng để được miễn phí cọc .

Bước 1; Quý khách vui lòng gọi: 0964.625.109

Bước 2: Nhân viên FPT sẽ đặt lịch hẹn và đến tại nhà khách hàng làm hợp đồng.

Bước 3: Nhân viên FPT tư vấn gói cước Internet FPT phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bước 4: Nhân viên kĩ thuật triển khai đường truyền internet wifi cáp quang.

TỔNG ĐÀI LẮP ĐẶT : 0964.625.109

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ KĨ THUẬT: 19006600