Lắp đặt mạng internet FPT có mất phí lắp đặt, tiền cọc không? Đây là vấn đề được không ít người quan tâm hiện nay. Bởi vì, FPT là một trong những nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam được đông đảo mọi người lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. FPT Bình Thuận sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc này ngay dưới đây.

Phí lắp đặt

Phí lắp đặt mạng FPT là loại chi phí gồm thợ và các vật tư như dây cáp, modem, thiết bị đầu cuối,… Những khoản này sẽ do nhà mạng FPT chịu còn khách hàng chỉ cần đóng phí hòa mạng.

Phí hòa mạng là tiền mà khách đóng lúc đầu chứ không phải là cước mà bạn đóng hàng tháng hay cước tháng đầu tiên. Dưới đây là bảng giá cước phí hòa mạng của FPT như:

Bảng giá cước phí hòa mạng của FPT

Thông thường ở mỗi tỉnh thành FPT Telecom đều áp dụng những mức phí hòa mạng khác nhau. Ngoài ra, FPT còn miễn phí đối với một số những trường hợp như:

• Hà Nội: Bạn sẽ được miễn phí hòa mạng khi trả trước 1 năm đóng cước Internet.
  • Các tỉnh thành khác: Bạn chỉ cần trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng.

Tiền đặt cọc

Lắp đặt mạng internet FPT giá rẻ

Tiền đặt cọc hay tiền ký quỹ chính là khoản tiền mà khách hàng đóng cho nhà mạng để đảm bảo đóng cước đầy đủ. Thông thường, số tiền này sẽ được hoàn lại cho khách hàng sau khi dùng đủ 18 tháng hoặc 24 tháng bắt đầu từ ngày ký hợp đồng. Dưới đây là một số những trường hợp bắt buộc phải đặt tiền cọc như:

• Khách hàng thuê nhà hay ở trọ tại các tỉnh thành đều được cọc theo số tiền quy định của FPT.
  • Khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet FPT và muốn lắp mạng FPT thêm đường truyền thứ 2.
  • Khách hàng ở địa chỉ đã ngừng dùng dịch vụ internet FPT tuy nhiên vẫn chưa làm thủ tục thanh lý hợp đồng.

Tóm lại, lắp đặt mạng internet FPT có mất phí không tùy thuộc vào nơi ở và mục đích sử dụng của khách hàng. Bạn có thể liên hệ với FPT Bình Thuận qua hotline 0989906286 để được tư vấn chính xác nhất. Bên cạnh đó, nơi đây còn cung cấp truyền hình FPT, cáp quang FPTcamera FPT hiện đại, sắc nét. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình mẫu kính mắt nam, cặp da nam ưng ý với chất lượng cao, giá rẻ tại FPT Bình Thuận.