FPT Bình Thuận xin kính chào quý khách . Hòa chung không khí chào mừng kỉ niệm 43 năm giải phóng hoàn toàn miền nam và thống nhất đất nước , Truyền hình Internet FPT Bình Thuận tung ra gói cước ưu đãi giảm giá cực sốc dành cho khách hàng .

Bạn muốn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, bạn muốn con em bạn có điều kiện học tập tốt hơn, hay cùng gia đình ngồi trò chuyện cùng nghe những bản nhạc sâu lắng ,xem những bộ phim hấp dẫn ….? Hãy để Internet internet wifi cáp quang làm điều đó thay bạn. Bạn đang băn khoăn không biết nhà mạng nào thật sự tốt cho gia đình bạn. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nhà mạng cung cấp dịch vụ Internet và truyền hình . Nhưng Internet và Truyền hình FPT sẽ là lựa chọn hàng đầu cho chính gia đình bạn ! Vì sao ??..Vì FPT là nhà cung cấp dịch vụ Internet và truyền hình độc quyền do chính FPT sản xuất và phân phối!! Truyền hình FPT 2018 được giải thưởng Sao Khuê là nhà cung cấp tiên phong trong dẫn đầu công nghệ.

Xin đừng lo lắng vì đội ngũ nhân viên FPT giàu kinh nghiệm , Internet internet wifi cáp quang hứa hẹn đem đến cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ , đảm bảo là sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình của bạn !!

• Internet internet wifi cáp quang giúp quý khách làm việc hiệu quả : với tốc độ lên đến 1GB và độ ổn định đường truyền mạng dường như là tuyệt đối, internet wifi cáp quang có thời gian tải dữ liêu nhanh hơn và không xảy ra việc gián đoạn do vậy sẽ hỗ trợ làm việc cá nhân và nhóm qua mạng nhanh hơn. Bảo mật thông tin dường như tuyệt đối
  • Khi người dung internet FPT sẽ tiết kiệm được thời gian :người dùng không phải dùng nhiều thời gian để tải 1 bộ phim , chờ load xong bài báo, mất công yêu cầu hỗ trợ mạng…mà tha hồ coi những bộ phim, những bản nhạc mình ưa thích, cập nhật thông tin nhanh nhất.
  • Internet internet wifi cáp quang giúp tiết kiệm chi phí
  • FPT giúp khách hàng thu nhỏ cả thế giới trong không gian ưa thích của mình
  • Thỏa mãn tối đa các ứng dụng hiện đại : karaoke,phim, nhạc,itvi…,bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy liên hệ ngay với chúng tối để trở thành người may mắn nhận ngay ưu đãi trong tháng 4/2018 này.

BẢNG BÁO GIÁ GÓI CƯỚC COMBO INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT

Vật tư triển khai : 1 Modem wifi 4 cổng + 1 bộ giải mã HD box

• khách hàng trả trước 6 tháng : miễn phí vật tư và phí lắp đặt 100% tặng thêm 1 tháng cước sử dụng thứ 7
  • khách hàng trả trước 12 tháng: miễn phí vật tư và phí lắp đặt 100% tặng thêm 2 tháng cước sử dụng 13 và 14