FPT Bình Thuận xin kính chào quý khách .Tháng 12 với những khuyến mãi hấp dẫn vô cùng lớn dành cho quý khách hàng đăng kí mới dịch vụ Internet cap quang FPT.

Khuyến mãi lắp mạng Internet Cáp Quang và Truyền Hình FPT tháng 12

• Trang bị miễn phí ngay Modem Wifi FPT 4 cổng kết nối hiện đại
  • Sản phẩm FPT luôn được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng
  • Quý khách được lựa chọn gói Internet tốc độ cao với giá cực ưu đãi và hấp dẫn
  • Chỉ từ 180.000 đồng quý khách đã được sử dung gói cước cáp quang tốc độ 16mps
  • Khuyến mãi lớn khi đăng kí trả trước 6 tháng :miễn phí lắp đặt + tặng thêm 1 tháng cước
  • Đặc biệt khi tham gia trả trước 12 tháng :miễn phí lắp đặt + tặng thêm 2 tháng cước

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

BẢNG BÁO GIÁ LẮP MẠNG CÁP QUANG INTERNET FPT BÌNH THUẬN

KHUYẾN MÃI LẮP MẠNG FPT BÌNH THUẬN GÓI COMBO CÁP QUANG VÀ TRUYỀN HÌNH CHO GIA ĐÌNH CỰC HOT THÁNG 12.

Quý khách là hộ gia đình đang sử dụng tivi thường hãy đăng kí ngay gói Combo bao gồm Internet và Truyền Hình FPT ngay trong tháng.

Truyền hình FPT không chỉ có trên 150 kênh truyền hình cơ bản trong và ngoài nước với chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh chân thực ,quý khách còn được trải nghiệm hàng ngàn nội dung hấp dẫn từ kho phim HD với hơn 10.000 bộ phim chọn lọc, kho nhạc ,thể thao phong phú và đa dạng.

Không những thế quý khách còn được trải nghiệm hàng loạt những ứng dụng và tiện tích vô cùng độc đáo – sáng tạo – hữu ích : truyền hình xem lại sau 48 tiếng ,tính năng giám sát trẻ em, đọc báo, nghe nhạc,hát karaoke ngay trên tivi

Cung cấp thêm tính năng Moviefider là một kho phim thứ 2 , giúp khách hàng có thể xem phim HD online trực tiếp do cộng đồng mạng chia sẻ .

Tích hợp nhiều tính năng chương trình ,phù hợp với từng lứa tuổi trong gia đình bạn.

BẢNG GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10%

Đặc biệt trong tháng này giá cước Combo F7 và F6 có giá khuyến mãi hấp dẫn chỉ 180.000 gói combo F7 và 200.000 gói combo F6

Khách hàng đăng kí trả sau :phí lắp đặt đầu HD 550.000 đồng

Khách hàng đăng kí trả trước 6 tháng : miễn phí lắp đặt + tặng thêm 1 tháng cước và 1 acc VIP Fshare 3 tháng

Khách hàng đăng kí trả trước 12 tháng :miễn phí lắp đặt + tặng thêm 2 tháng cước và 1 acc VIP Fshare 6 tháng

THỦ TỤC ĐĂNG KÍ LẮP ĐẶT INTERNET FPT

Khách hàng là nhà chính chủ chỉ cần chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu.

Khách hàng là sinh viên , người thuê trọ chỉ cần chứng minh nhân dân và phí đặt cọc 660.000 đồng nếu trả trước 12 tháng sẽ miễn phí lắp đặt và phí cọc .( qua tháng thứ 13 công ty sẽ trừ lại tiền cọc vào cước thuê bao hàng tháng / hoặc qua tháng 24 sẽ hoàn lại tiền cọc)

ĐỂ ĐĂNG KÍ QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ TỔNG ĐÀI:0964.625.109