Lắp internet wifi cáp quang Bình Thuận

lap-mang-fpt-binh-thuan

Bình Thuận là 1 tỉnh phát triển  về mọi mặt kinh tế,văn hóa xã hội và các dịch vụ công nghệ thông tin.Để phát triển dịch  vụ công nghệ thông tin lên tầm cao phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân internet wifi cáp quang tại Bình Thuận đã phủ sóng  mạng internet tại 1 số khu vực sau:

1. Thành phố Phan Thiết,phường Hàm Tiến,Phường Mũi Né
  2. Huyện Hàm Thuận Bắc: thị trấn Phú Long,thị trấn Ma Lâm,Hàm Liêm, Hàm Thắng,Bến Lội
  3. HUyện Hàm Thuận Nam: Hàm Mỹ,mường Láng
  4. thị xã La Gi
  5. Huyện Tuy Phong: thị trấn Phan Rí Cửa

Tham Khảo bảng giá Cáp Quang Tại Bình Thuận:

Cáp quang hiện nay đang chiếm xu thế trong thị trường sử dụng internet với mức độ đảm bảo về bảo mật,đường truyền ổn định và tốc độ băng thông lớn giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc truy cập,giải trí và làm việc … Phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng chi nhánh FPT tại Bình Thuận đã mở rộng nhiều gói cước cáp quang khác nhau.

Với khách hàng sử dụng số lượng máy tính ít như hộ gia đình thì có thể tham khảo gói cước sau:

Gói cước  cáp quang giá rẻ dành cho hộ gia đình :

Khách hàng sẽ được ưu đãi: – Trang bị wifi 4 cổng

– Khách hàng được nhân viên tư vấn của FPT Bình Thuận tư vấn tại nhà và                                                         làm hợp đồng

-Miễn phí lắp đặt

+ 12 Tháng miễn phí hòa mạng+ 2 tháng                                                                                                                     cước sử dụng miễn phí

bang-gia-cap-quang-fpt-gia-dinh

Gói Cáp quang dành cho doanh nghiệp ,quán net tại Bình Thuận:

Khách Hàng cần sử dụng nhiều máy tính kết nối mạng internet với đường truyền ổn định và tốc độ cao ,cần quản lí máy tính đã có thiết bị IP tĩnh thì hãy tham khảo bảng giá dưới đây:

Gói Cước internet wifi cáp quangFiber PublicFiber BusinessFiber DiamonFiber PlayFiber Plus
Tốc độ50 Mbps45 Mbps80 Mbps50 Mbps80Mbps
Cam kết quốc tế1.7Mbps1.1Mbps3 Mbps1,1Mbps1,1Mbps
Số lượng IP tĩnh01 IP01 IP01 IP + 8 Route01 IP01 IP
IP tĩnhMiễn phí IP tĩnh mãi mãi
Phí lắp đặt500.000 VNĐ500.000 VNĐ500.000 VNĐ500.000 VNĐ500.000 VNĐ
Gía cước 1.500.000 VNĐ800.000 VNĐ8.000.000 VNĐ1.500.000 VNĐ2.500.000 VNĐ
(*) Các giá trên chưa bao gồm VAT – Xin vui lòng liên hệ Nhân viên kinh doanh để được tư vấn chi tiết.

Ưu đãi khách hàng khi làm hợp đồng:

-Khách hàng được trang bị ip tĩnh để quản lí hệ thống máy tính dễ dàng hơn

-khách hàng được miễn phí lắp đặt,miễn phí thiết bị đầu cuối,đường truyền

-KHi khách hàng trả trước + 6 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng+ 50% phí cước tháng t7

+ 12 tháng miễn phí hòa mạng+2 tháng cước sử dụng miễn phí

– Tặng tài khoản Vipshare cho khách àng sử dụng trong 24 tháng

Dịch vụ giải trí truyền hình FPT:

Truyền hình FPT là dịch vụ giải trí vô cùng phong phú :

-Kho phim chiếu rạp  khổng lồ  hơn 6000 bộ phim được cập nhật liên tục

-Kho Ứng dụng vô cùng lớn:xem youtube,lướt facebook,zingmp3…

-với 180 kênh truyền hình trong đó  có hơn  30 kênh chuẩn HD

-Có thể lưu lại chương trình yêu thích