FPT Bình Thuận xin kính chào quý khách. FPT Telecom Bình Thuận là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, Internet tốt nhất với đường truyền cáp quang lõi lớn FTTH ,khách hàng có thể kết nối internet băng thông tốc độ cao, dịch vụ ổn định.Ngoài ra khi lắp mạng Internet FPT Bình Thuận khách hàng được trang bị miễn phí modem Wifi 4 cổng 2 râu G97D2-G93GR1 thế hệ mới cho chất lượng ổn định. Giảm tối đa hiện tượng nghẽn mạng và chập chờn.

Khu vực lắp đặt internet wifi cáp quang Bình Thuận.

Thành phố Phan Thiết bao gồm các Phường Xã: Mũi Né , Lạc Đạo, Hưng Long ,Đức Long, Đức Thắng , Phú Tài , Phú Trinh, Phong Nẫm,Hàm Tiến, Thiện Nghiệp, Tiến Lợi, Tiến Thành, Xuân An, Phú Thủy, Phú Hài , Thanh Hải, Bình Hưng.

Hàm Thuận Nam bao gồm :Hàm Mỹ, Tiến Thành, Vòng Xoay Ngã 2, Mương Mán

Hàm Thuận Bắc bao gồm : Phú Long, Thôn Ung Chiếm, Hàm Thắng , Ma Lâm.

Khách hàng khi lắp đặt gói cước internet FPT Bình Thuận được trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng có tầm phát sóng trong phạm vi 50m. Modem được bảo hành trong toàn bộ quá trình khách hàng sử dụng (trọn đời). Modem FPT chỉ hoạt động trên tuyến cáp internet FPT  . được đổi mới khi lỗi, hỏng. Khách hàng khi không sử dụng dịch vụ của FPT nữa sẽ phải hoàn trả lại modem wifi do FPT cung cấp.

• Khách hàng đăng kí lắp internet FPT trả sau hàng tháng :

Áp dụng theo bảng giá cước hiện hành.

Một số khu vực được khuyến mãi riêng, vui lòng liên hệ hotline trên website để nhân viên FPT tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

• Khách hàng đăng kí lắp đặt internet FPT trả trước 6 tháng:

Áp dụng theo bảng giá cước hiện hành

Khách hàng không phải đóng phí hòa mạng

Miễn phí trang bị modem wifi 4 cổng

Được tặng thêm 1 tháng cước sử dụng

• Khách hàng đăng kí lắp đặt internet FPT trả trước 12 tháng:

Áp dụng theo bảng giá cước hiện hành

Không đóng phí hòa mạng

Miễn phí trang bị modem wifi 4 cổng

Được tặng 2 tháng cước sử dụng

BẢNG BÁO GIÁ LẮP ĐẶT INTERNET internet wifi cáp quang

BẢNG BÁO GIÁ LẮP ĐẶT COMBO INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình trả phí chất lượng cao do FPT Telecom cung cấp tới khách hàng.

Theo đó khi  sử dụng vụ khách hàng sẽ có 180 kênh truyền hình chất lượng cao, có bản quyền.Kho phim với hơn 20.000 bộ phim HD miễn phí được cập nhật liên tục. Ngoài ra, điểm đặc sắc mà duy nhất dịch vụ truyền hình FPT mang lại là tính năng thông minh như :Chương trình tivi xem lại trong vòng 48h, có phần mềm đọc báo, nghe nhạc,hát karaoke,thị trường chứng khoán và Youtube.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH FPT BÌNH THUẬN:0964.625.109

Khách hàng đăng kí online vui lòng điền đầy đủ thông tin vào phần liên hệ bên dưới ,trong 10 phút sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp để tư vấn.