Anker là một trong những thương hiệu tốt về việc tạo dựng những sản phẩm giá rẻ và bền., Đặc biệt là nổi tiếng với pin dự phòng đình đám một thời, Best sale trên các sàn thương mại điện tử như Amazon. Dạo gần đây thì Anker cũng ra mắt nhiều sản phẩm khác nhau trong đó có tai nghe không dây hoàn toàn.

Tai nghe Anker Soundcore

✓ Tương thích với sạc không dây Qi
✓ Đầu bịt tai bằng silicon thoải mái
✓ Chế độ chơi game có độ trễ thấp

✗ Tuổi thọ pin

tai nghe không dây Soundcore của Anker Life P3 là một trong những lựa chọn rẻ hơn yêu thích của chúng tôi. Đối với người mới bắt đầu, Soundcore by Anker Life P3 cung cấp hai cài đặt có thể điều chỉnh có thể định cấu hình thông qua ứng dụng Soundcore , bao gồm chế độ chơi game có độ trễ thấp và chế độ Môi trường với các cài đặt khác nhau dựa trên các tần số tiếng ồn xung quanh khác nhau.

Ví dụ: Chế độ ngoài trời loại bỏ nhiều tiếng ồn xung quanh và Chế độ trong nhà tối ưu hóa đầu ra giọng nói.

Thời lượng pin của thiết bị này khá ổn, với khoảng 7 giờ khi bật chức năng khử tiếng ồn chủ động, 6 giờ không sử dụng và lên đến 35 giờ với hộp đựng. Rất may, hộp sạc vỏ sò có ba đèn LED để cho bạn biết mức năng lượng của mình bất cứ lúc nào.

Trải nghiệm sử dụng của Soundcore khá thoải mái, đi kèm với sự lựa chọn là 5 cặp lót tai bằng silicon để người dùng có thể thay đổi và phù hợp với kích cỡ tai khác nhau.