FPT Bình Thuận xin kính chào quý khách. FPT Bình Thuận xin gửi đến quý khách các tính năng và chức năng truyền hình độc đáo- Truyền hình FPT thú vị đang được cung cấp trên thiết bị đầu thu HD của FPT ( FPT Play HD). Mang đến cho quý khách hàng những điều mới mẻ, mang cả thế giới  bên ngoài vào gian nhà cho cả khách hàng và gia đình bạn.

Truyền hình FPT là truyền hình internet do FPT cung cấp, truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình tiên phong trong lĩnh vực công nghệ IPTV  tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến. Với dịch vụ truyền hình internet FPT, người dùng sẽ có những trải nghiệm mới mẻ trên tivi nhà mình, dịch vụ truyền hình FPT biến tivi thông thường thành tivi thông minh với những tính năng và chức năng độc đáo như sau:

Truyền hình HD tương tác giữa người xem với nhà đài.

Thỏa sức xem kh phim HD khổng lồ miễn phí, liên tục cập nhật.

Kho giải trí cho thiếu nhi : hoạt hình, kể chuyện, học tiếng anh cho bé..

Chuyên mục thể thao đặc sắc: tổng hợp các trận đấu các môn phổ biến ( Bóng đá, Quyền anh, Tennis…)

Kho ứng dụng truyền hình FPT đúng chất đẳng cấp và độc đáo.

FPT Remote- Kết nối với Smart Phone. điều khiển truyền hình FPT từ xa.

Movie Finder- Xem phim trực tuyến không cần dowload.

TỔNG ĐÀI LẮP ĐẶT: 0964.625.109Lắp mạng FPT Bình Thuận

BẢNG BÁO GIÁ LẮP MẠNG FPT TẠI BÌNH THUẬN.

Giá cước internet FPT đa dạng và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng tại Bình Thuận: cá nhân, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học….

Đăng kí lắp đặt mạng internet wifi cáp quang tại Bình Thuận nhận được những ưu đãi sau:

Miễn phí lắp đặt dịch vụ internet FPT .

◊Trang bị miễn phí modem wifi FPT tốc độ cao.

◊Tặng 1-2 tháng cước khi tham gia trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng.

◊Triển khai nhanh chóng, từ 1-2 ngày.

Gói internet wifi cáp quang tại Bình Thuận dành cho hộ gia đình.

Gói cướcBăng thôngCước thángPhí vật tư
F712 Mbps160300
F616 Mbps180300
F522 Mbps200200
F427 Mbps240200
F335 Mbps280200
F245 Mbps370200.000 (*)

Chú ý: Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT 10%

Thiết bị kèm theo Modem WiFi G97D2 FTTH 4 port

◊Ưu đãi tặng phiếu voucher giảm 50% cho khách hàng trả hàng tháng

• Khách hàng trả hàng tháng đóng phí hòa mạng như bảng trên.
  • Khách hàng trả trước 6 tháng miễn phí hòa mạng tặng thêm 1 tháng cước .
  • Khách hàng trả trước 12 tháng miễn phí hòa mạng tặng thêm 2 tháng cước

◊ Đối với nhà thuê/ nhà trọ:Đặt cọc 660.000 đồng(hoàn lại 50.000 đồng/tháng kể từ tháng thứ 13 khi thanh toán tại quầy,hoặc qua 24 hoàn trả lại 660.000 đồng).Được miễn phí đặt cọc nếu khách hàng trả trước 12 tháng.

Gói combo 2 dịch vụ internet và truyền hình FPT tại Bình Thuận.

Mọi thông tin chi tiết về lắp đặt mạng cáp quang và truyền hình FPT tại nhà, quý khách vui lòng liên hệ với tổng đài FPT hoặc qua các điểm giao dịch FPT để được hỗ trợ trực tiếp

TỔNG ĐÀI LẮP ĐẶT MẠNG : 0964.625.109

TỔNG ĐÀI KĨ THUẬT: 19006600