FPT Bình Thuận xin kính chào quý khách!!

Truyền hình tương tác đang từng bước thay đổi hành vi xem tivi the cách truyền thống trở nên thú vị hơn, hữu ích hơn trong thời đại internet toàn cầu hóa 4.0. Ở kỉ nguyên của truyền hình tương tác, người dùng có thể chủ động xem bất kì nội dung nào mình mong muốn, không giới hạn thời gian đóng khung theo lịch phát sóng. Truyền hình FPT còn cho phép người dùng dễ dàng tương tác với chính chương trình mình đang xem như lựa chọn góc máy quay, giao tiếp với MC hay lựa chọn đáp án của một chương trình gameshow trực tiếp.

NHỮNG TÍNH NĂNG TƯƠNG TÁC DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI VIỆT CỦA TRUYỀN HÌNH FPT

Tại Việt Nam, Truyền hình FPT là đơn vị đầu trong việc nghiên cứu, phát triển công nghệ truyền hình tương tác. Cùng với thế mạnh công nghệ và sự am hiểu người dùng truyền hình , hàng loạt các tính năng lần đầu tiên người dùng tại Việt Nam được tiếp cận như :

1. TRUYỀN HÌNH TƯƠNG TÁC – THÍCH GÌ XEM ĐÓ

Truyền hình FPT gồm hơn 170 kênh ( trong đó gần 50 kênh HD) với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét sống động, được chia làm 2 gói kênh: gói Cơ bản và Mở rộng

Những tính năng tương tác vượt trội của truyền hình FPT:

• Truyền hình xem lại: chủ động xem lại những chương trình đã phát, không phụ thuộc vào lịch phát sóng.
  • Giám sát nội dung trẻ em: giúp các bậc phụ huynh dễ dàng thiết lập và quản lí nội dung xem của trẻ theo độ tuổi và thời gian xem
  • Lịch phát sóng tổng hợp: cho phép người dùng được xem trước lịch phát sóng của các kênh truyền hình. Đặc biệt, khi sử dụng tính năng hẹn giờ, hệ thống sẽ tự động thông báo để khách hàng tiện theo dõi.
  • Tùy chỉnh ngôn ngữ: cho phép người dùng bật/tắt thuyết minh, phụ đề tiếng việt hoặc ngôn ngữ gốc của nhiều kênh truyền hình quốc tế.
  • Lưu yêu thích: là tính năng giúp khách hàng có thể lưu các kênh, các chương trình truyền hình yêu thích
  • Điều khiển bằng giọng nói: Thay thế remote truyền thống bằng app FPT TV remote trên điện thoại di động
   2. KHO NỘI DUNG VOD- PHONG PHÚ, CẬP NHẬT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Với kho nội dung phong phú, đa dạng thể loại từ phim truyện, giải trí, ca nhạc,thể thao..người dùng của Truyền hình FPT có thể dễ dàng lựa chọn nội dung theo yêu cầu hoặc nhận được gợi ý nhanh chóng và phù hợp.

• Ứng dụng phim truyện: hơn 50.000 bộ phim bao gồm các thể loại hoàn toàn miễn phí cho khách hàng thoải mái lựa chọn và được cập nhật liên tục
  • Ứng dụng thiếu nhi: bao gồm các thể loại phim hoạt hình, chương trình ca nhạc , kể chuyện bằng tiếng anh giúp bé vừa chơi vừa học mọt cách dễ dàng
  • Ứng dụng giải trí: bao gồm các chương trình như TV show, hài kịch, sân khấu…
  • Ứng dụng sự kiện: phát trực tiếp các chương trình live show của các ca sĩ , nhạc sĩ, các chương trình đại nhạc hội EDM, các chương trình truyền hình đặc sắc, các giải bóng đá trong và ngoài nước